Trong tập 671 "Bạn muốn hẹn hò", nữ chính Mỹ Tiên không ngừng đặt ra những câu hỏi làm khó nam chính Văn Đại.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Đại (57 tuổi) đang làm bảo vệ tại TP.HCM và Mỹ Tiên (43 tuổi) đang làm kinh doanh tại Cà Mau.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Đại cho biết anh từng trải qua 1 cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm nhưng vì người vợ cũ sống không trung thực nên quyết định ly hôn. Về phía Mỹ Tiên, nữ chính cũng từng trải qua "1 lần đò" kéo dài 8 năm và cũng chưa sinh con.

Bạn muốn hẹn hò:
Bạn muốn hẹn hò:

Chia sẻ về hình mẫu bạn gái, Văn Đại cho biết anh mong muốn tìm được một nửa sống trung thực, hòa đồng, tế nhị. Về phía Mỹ Tiên, cô muốn tìm một người chồng không gia trưởng và không nhậu nhẹt.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Đại cho biết anh không muốn sinh thêm con và chỉ muốn tập trung vào kinh tế. Lúc này, nữ chính cho biết nếu như cả hai cưới nhau thì rất khó cho cô vì công việc buôn bán vốn đã có khách quen. Nam chính bày tỏ hiện tại anh đang có một căn nhà trên TP.HCM, chỉ cần "2 trái tim vàng" là đủ, không quan trọng về miếng ăn.

Nữ chính tiếp tục hỏi gắt: "Lương tháng anh được bao nhiêu?", Văn Đại cho biết mỗi tháng anh kiếm được khoảng 7, 8 triệu. Đối với nam chính, tiền bạc không quan trọng với anh mà cái quan trọng nhất chính là sức khỏe.

Bạn muốn hẹn hò:
Bạn muốn hẹn hò:

Kết quả, Văn Đại - Mỹ Tiên đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc tìm hiểu và nói chuyện về nhau.

Bạn muốn hẹn hò:
Văn Đại - Mỹ Tiên.

Tập 671 còn chào đón thêm Ngọc Vân (28 tuổi) và Hoàng Nam (28 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Ngọc Vân cho biết cô từng trải qua 1 mối tình. Về phía Hoàng Nam, anh chàng từng có 3 mối tình nhưng chỉ là đơn phương.

Bạn muốn hẹn hò:
Bạn muốn hẹn hò:

Chia sẻ hình mẫu lý tưởng, Hoàng Nam cho biết anh không quan trọng ngoại hình, chỉ cần biết nấu nướng nhưng lỡ trường hợp không biết nấu thì anh sẽ đảm nhận.

Ngọc Vân chia sẻ thêm rằng cô không giỏi trong việc nữ công gia chánh nhưng cũng có thể nấu được các món cơ bản. Nói về hình mẫu lý tưởng, nữ chính cho biết cần tìm một người bạn trai có trách nhiệm đối với gia đình, không hút thuốc, cờ bạc.

Bạn muốn hẹn hò:
Bạn muốn hẹn hò:

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hoàng Nam thú nhận anh "tán gái" rất dở nên không biết diễn tả như thế nào. Nam chính cho biết anh chỉ mong cả hai cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn sau khi chương trình kết thúc.

Nữ chính cũng bày tỏ hiện tại gia đình cũng trông ngóng cô tìm được một nửa của mình, nếu như được thì năm sau sẽ làm đám cưới.

Kết quả, Hoàng Nam - Ngọc Vân quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò:
Hoàng Nam - Ngọc Vân.
Theo Afamily