Trong quá khứ, Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi từng đóng chung phim "Vu quy đại náo".

Drama căng đét thu hút nhiều sự quan tâm nhất hiện nay chính là chuyện Thủy Tiên bị Linh Chi hất tóc vào mặt. Chẳng là khi ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang, Thủy Tiên ngồi cạnh Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh. Nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà sau khi bị Linh Chi hất tóc vào mặt, Thủy Tiên vội vàng đứng dậy. Sau đó, Thủy Tiên cũng ra về sớm chứ không ở lại xem đến hết show.

Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 1.
Ngọc Trinh - Lan Ngọc - Linh Chi bị cho là có thái độ không tốt với Thủy Tiên.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Thủy Tiên khó chịu vì bị đám bạn Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh hất tóc, giành chỗ nên mới bỏ đi. Mặc cho Thủy Tiên đã lên tiếng khẳng định chẳng có hiềm khích gì với Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh, cư dân mạng vẫn chưa chịu thôi lời chê trách.

Lục lại quá khứ, một điều ít ai biết là Linh Chi - Thủy Tiên - Ngọc Trinh từng đóng chung phim Tết Vu quy đại náo. Trong dự án này, Ngọc Trinh đảm nhận vai chính, còn Thủy Tiên và Linh Chi chỉ đóng vai phụ.

Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 2.
Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 3.
Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 4.
Thủy Tiên xuất hiện nổi bật trong phim "Vu quy đại náo".

Trong phim, Thủy Tiên đảm nhận vai ngôi sao nổi tiếng và cũng là giám khảo của 1 cuộc thi tài năng. Dù xuất hiện không nhiều nhưng cô cũng kịp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và hàng tá hành động, lời nói "điệu chảy nước". Thủy Tiên cho biết, cô nhận lời đóng phim chỉ vì có mối quan hệ tốt với nhà sản xuất và đạo diễn. Ban đầu, Thủy Tiên được mời vai có nhiều đất diễn nhưng do quá bận rộn với lịch trình riêng nên sau đó Thủy Tiên mới đóng vai khách mời, xuất hiện trong vài phân đoạn.

Còn Linh Chi, cô đóng vai giật bồ của Ngọc Trinh. Ban đầu, nhân vật của Ngọc Trinh có quan hệ yêu đương với anh chàng điển trai nọ (Lâm Vinh Hải đóng), nhưng sau đó anh chàng này phản bội, còn bỏ rơi Ngọc Trinh để đi theo Linh Chi. Suốt bộ phim này, sự tương tác của Ngọc Trinh với Linh Chi - Thủy Tiên không đáng kể.

Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 5.
Linh Chi và Lâm Vinh Hải.

Vu quy đại náo lấy bối cảnh miền Tây sông nước, là câu chuyện về 3 bạn trẻ gồm Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành). Họ vốn là bạn thân từ thuở còn ngồi trên ghế nhà trường.

Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 6.
Drama hất tóc giành chỗ chưa dứt, netizen đã đào bới chuyện Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi đóng chung phim  - Ảnh 7.
Ngọc Trinh đóng vai nữ chính tên Trang.

Lớn lên mỗi người mỗi cảnh: Trang bị ép gả cho chính Hoàng để có thể giúp người dì trả nợ cờ bạc; ông của Hiền thì liên tục hối thúc cô cháu gái lấy chồng sớm vì sợ ế; còn Hoàng cũng không tránh khỏi cảnh bị thúc giục yên bề gia thất để tránh mang tiếng 3D. Bực bội vì cứ bị người thân ép uổng, cả 3 quyết định bỏ trốn, cùng nhau gây dựng một ekip chuyên tổ chức đám cưới dựa vào tài lẻ của mỗi thành viên.

Theo Afamily