Câu chuyện của cặp đôi vai chính "Vợ chồng son" khiến cho khán giả xúc động.

Tập 380 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của các MC Hồng Vân - Quốc Thuận. Trong quá trình giao lưu, cặp đôi Hồng Lợi và Phan Tường Nghĩa. Anh Hồng Lợi bị cụt 2 chân, tay phải có tật. Tuy nhiên, anh Lợi lại là 1 vận động viên bơi lội khá nổi tiếng.

Từ khi tham gia vào các hội thi thể thao người khuyết tật trong nước và quốc tế, đến nay, Lợi đã đạt được 8 huy chương vàng, 9 huy chương bạc. Đặc biệt, năm 2014 anh đoạt huy chương đồng môn bơi lội tại Asian Para Games 26 tại Myanmar.

Chị Nghĩa kể rằng 2 người gặp nhau khi cùng tham gia 1 chương trình thời trang. Lúc này, chị Nghĩa là nhà thiết kế, còn anh Lợi thì được mời đến làm người mẫu. Trong lần này, anh Lợi mặc đồ của nhà thiết kế khác chứ chưa có cơ duyên làm việc cùng chị Nghĩa.

Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,
Chị Nghĩa.
Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,
Anh Lợi.

Đến lúc ra trình diễn, anh Lợi mang chân giả rồi bước đi từ từ. Anh Lợi bảo do không đi lại tốt như người bình thường nên có mấy người đi theo hỗ trợ. Vậy mà chị Nghĩa vẫn không hề e ngại. Chị Nghĩa cảm thấy ấn tượng với sự tự tin của chồng dù anh khuyết mất đôi chân. Chị Nghĩa còn ngợi khen anh Lợi đẹp trai, có gương mặt lai Tây ấn tượng. Sau buổi gặp đầu tiên này, chị Lợi - anh Nghĩa bắt đầu theo dõi nhau trên Facebook.

Hẹn nhau qua lại được 1 thời gian, 2 người chính thức hẹn hò. Nhưng anh Lợi xác nhận chẳng có bất cứ lời tỏ tình nào được nói ra. Chị Nghĩa là người chủ động nắm tay anh Lợi, mà còn để ý nắm bàn tay bị tật chứ không nắm tay lành lặn bình thường. Trong quá trình trò chuyện ở Vợ chồng son, anh Lợi liên tục trao cho vợ những cử chỉ nhẹ nhàng. Đồng thời, anh Lợi cũng ngợi khen chị Nghĩa xinh đẹp: "Vì vợ em đẹp quá nên em hôn mãi thôi".

Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,
Hồng Vân - Quốc Thuận.

Điều khiến anh Lợi xúc động nhất là được chị Nghĩa đưa về quê thăm gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán. Anh Lợi kể: "Mình là 1 chàng trai rất đặc biệt, khi bạn gái đưa mình về nhà vào dịp Tết, nếu bị nói bằng những lời không vui, mình cũng không sao đâu. Nhưng mình không biết là có tiện cho gia đình họ hay không. Vợ em động viên em nhiều lắm, vợ bảo mấy anh chị trong nhà cũng gặp hết rồi, chỉ còn mỗi bố mẹ là chưa gặp. Trên đường về em suy nghĩ rất nhiều, rất hồi hộp. Xe gần về đến em mới bình tĩnh".

Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,
Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,
Vợ chồng son: Lấy vợ xinh đẹp,

"Lúc xe đến, vợ và ba mẹ vợ bước ra, em cảm thấy rất hạnh phúc luôn. Giống như 1 gia đình thực sự vậy. Ba mẹ vợ tới rồi xách đồ giúp và căn dặn bước xuống thềm cẩn thận nha, em cảm thấy cuộc đời mình chẳng còn gì hạnh phúc bằng. Lần đầu tiên trong đời em nhận được sự yêu thương lớn đến thế" - Anh Lợi vừa nói vừa khóc. Nghe đến đây, MC Quốc Thuận - Hồng Vân cũng rưng rưng theo.

Hồng Vân nhận xét rằng anh Lợi quả là may mắn khi lấy được vợ đẹp, hiền lành, tài giỏi. Đã vậy, gia đình vợ còn thương yêu anh Lợi như con ruột trong nhà. Dù không may mắn như người bình thường nhưng đến hiện tại, anh Lợi đã tìm được hạnh phúc bên cô vợ là nhà thiết kế.

Theo Afamily